Tiện ích khép kín ở dự án 6th Element Tây Hồ

Sức hút của 6th Element chính từ vị trí tọa lạc của dự án này. Nằm trong khu đô thị mới Tây hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công
Được xây dựng với 2 tòa cao 28 tầng, 1 tòa cao 33 tầng và 2 tầng hầm liên khu, tổng số trên 600 căn hộ. Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế hướng ra mặt hồ Tây để với khoảng cách 500m, từ cửa sổ mỗi căn hộ bạn có thể phóng tầm mắt ra không gian xanh mát của Hồ Tây, cảm nhận được hơi thở tinh khôi và không khí trong lành của thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống sân vườn đa dạng dạng được thiết kế thông minh với vườn trên cao kết hợp Bar coffee và trên 30 tiện ích cảnh quan, cùng mức giá dưới 30 triệu đồng/m2 cho đa dạng diện tích căn hộ, 6th Element đã tạo được sức cạnh tranh khá lớn trên thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ Tây.

Có thể nói, 6th Element sở hữu vị trí vàng để đón nắng & gió Hồ Tây. Với khoảng cách 500m, từ cửa sổ mỗi căn hộ, bạn có thể phóng tầm mắt ra không gian xanh mát của Hồ Tây. Dự án nằm liền kề với khu đô thị sầm uất tây hồ tây, tập trung rất nhiều cụm công trình cao tầng, trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ quốc tế,... thu hút số lượng lớn các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, làm việc.
Tọa lạc tại ô đất ký hiệu 017-HH1 trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội. Từ dự án, cộng đồng cư dân nơi đây thuận tiện kết nối tới các trục đường chính: chỉ trong bán kính từ 300 – 500 m sẽ tiếp cận được đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài để kết nối tới đường Hoàng Quốc Việt để đến trung tâm quận Cầu Giấy, hay đường Võ Chí Công quận Tây Hồ; cũng trong bán kính 1km đường tiếp cận đường vành đai 2 để lên sân bay Nội Bài.