Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Golden Park Tower

Nằm tại vị trí đẹp , chung cư golden Park Tower tụ họp phổ thông dịch vụ cao cấp lý tưởng , kết nối thuận lợi với đa số hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên đương đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ cách thức công viên Cầu Giấy 500m; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km; cách trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế phụ cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách thức trọng tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT 1 ,5 km; phương pháp siêu thị Big C 1 ,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
nhân thể ích
mang mong muốn đem đến 1 môi trường sống hoàn hảo , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự phối hợp kết hợp giữa các luôn tiện ích với kiến trúc đương đại.
không gian sống yên bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra đường để đảm bảo tầm nhìn rẻ nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, dễ dàng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư, môi trường sống thăng bình cho từng căn hộ.
trọng điểm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua tậu năng động. Trọng điểm thương nghiệp nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các thương hiệu bậc nhất trong nước và toàn cầu, những nhà cung cấp ẩm thực, spa một thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu tiện ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân mang 1 ko gian thư giãn xuất sắc bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn với 1 điểm nhấn nữa Đó là bề ngoài căn hộ. Mang 400 căn hộ được ngoài mặt theo phong cách đương đại , sáng tạo mang số đông những phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên . Cách thức bố trí các phân khu chức năng rất kết hợp, tận dụng đươc những khoảng ko gian.
Diện tích các căn hộ được ngoài mặt nhiều , khoảng từ 70m2 trở lên, rất phù hợp có những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang có con trẻ , các người đang khao khát được có một tổ ấm cho riêng mình mang nguồn vốn hạn hẹp, khoảng trong khoảng dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được bề ngoài tiên tiến , chuyên nghiệp đem đến môi trường khiến việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trung tâm , thuận tiện liên lạc, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, nâng tầm vị thế cho các văn phòng đơn vị . Đây sẽ là thời cơ vàng cho các ý tưởng buôn bán và mở văn phòng đàm phán .
Căn hộ đẳng cấp – linh động
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một không gian sống xuất sắc , được mẫu mã tiên tiến, sang trọng và thông minh: đa số những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng . Chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Những phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng bỗng dưng . Mẫu mã của dự án xếp đặt các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho hồ hết những căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít ra 1 hướng ra ngoài, sở hữu cả bỗng dưng vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp với những gia đình trẻ, các doanh nhân sở hữu nhu cầu 1 nơi cư trú tiện thể nghi tại khu vực trọng tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được bề ngoài linh động để sở hữu thể ghép liền 2 căn, một thể nghi cho những gia đình sở hữu nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các tuyến đường rộng lớn, gắn kết các địa điểm quan trọng và là những nút liên lạc chuyển di giữa các thị xã Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
hạ tầng cơ sở vật chất xung quanh cực kì hoàn hảo với những công viên cây xanh lớn đa chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm sắm tậu , nhà hàng hay các nhà cung cấp tại nhà.
Rất gần những siêu thị to, trọng tâm thương nghiệp, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm nhấn của Công trình.