Liên hệ đặt mua chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc trưng xung quanh trục đường Nguyễn Xiển, ngày một trở nên hấp dẫn lúc tập kết hàng loạt những Dự án khủng: Khu thị thành The Manor Central Park, công viên Chu Văn An hơn 100ha...
cùng có ngừng thi côngĐây là trị giá bất động sản của khu vực này ngày một gia nâng cao. Athena Fulland cũng chẳng hề ngoại lệ, thậm chí còn được được hưởng rất nhiều chức năng từ những Dự án trước chậm triển khai đã và đang hoạt động.
Athena Fulland - “trái tim” KĐT Đại Kim
Athena Fulland là 1 trong ít những tòa chung cư sắp xếp 3 tầng hầm đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân và có tỷ lệ xây dựng phải chăng , chỉ 28%. Liên lạc đứng dùng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, số lượng 6 thang máy/sàn, giảm chuyển vận áp lực liên lạc nội bộ của tòa nhà.
dự án mang vị trí thuận lợi nhất, với khuôn viên riêng biệt trong khu thành thị Đại Kim. Bên cạnh là các tòa C, D cũng do Vinaconex2 khiến chủ đầu tư, đã đi vào hoạt động năm 2015, 2016 và nhận được sự hài lòng của đầy đủ cư dân.
môi trường sống nhân thể nghi, trong lành
lúc chọn lựa mua nhà chung cư, điều người mua cực kỳ quan tâm chính là môi trường sống của công trình . Hiểu rõ nhu cầu chậm tiến độ, Chủ đầu tư – doanh nghiệp cổ phần xây dựng số 2 – Vinaconex đã dành hơn 4.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi cho con nhỏ , con đường dạo bộ, mật độ xây dựng chỉ chiếm 28,8%….
không những thế , tòa nhà còn được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp mang phòng tập thể thao , spa, ngân hàng, trọng tâm thương mại rộng to, 03 tầng hầm đỗ xe sở hữu diện tích hơn 11.000m2… đặc trưng , Athena Fulland là tòa độc nhất trong 7 tòa của khu thành phố Đại Kim được đầu tư bể bơi 4 mùa hiện đại.
phần đông các nhà sản xuất trên hứa hẹn với lại cho cư dân Athena Fulland 1 cuộc sống nhân tiện nghi mà không cần đi đâu xa.
ngoài ra, Athena Fulland cũng là tòa nhà độc nhất vô nhị trong 7 tòa của khu đô thị Đại Kim được đầu cơ bể bơi bốn mùa đương đại trong tòa nhà. Đây cũng là tòa nhà chung cuộc được vun đắp trong khu thành phố , nên được Vinaconex2 đầu tư đẽo gọt, kĩ càng về chất lượng xây dựng cũng như những luôn tiện ích, nhà sản xuất gia nâng cao cho người mua .
Giá cả hợp lý
Athena Fulland mang mức giá cạnh tranh so với các Dự án quanh đó , diện tích căn hộ đa dạng thích hợp mang số đông tầng lớp các bạn . Tiến độ thanh toán được chia ra khiến nhiều đợt theo tiến độ vun đắp với tỉ lệ thanh toán tốt giúp các bạn ko bị sức ép về mặt tài chính và im tâm về tiến độ xây dựng công trình .
có giá bán nhàng nhàng chỉ khoảng một ,5 tỷ đồng/căn, Athena Fulland kiên cố sẽ tiếp tục là công trình được phổ thông Anh chị em quan tâm tuyển lựa.