Biệt thự The Eden Rose thu hút giới nhà giàu Hà Nội

Chính thức mở bán ngày 10 tháng 10 vừa qua , Biệt Thự The Eden Rose - nhãn hàng bất động sản của Vimefulland, doanh nghiệp lớn mạnh Dự án được kì vẳng mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản có phổ thông điểm mạnh nổi trội. Tại buổi lễ này, Vimefulland chính thức bàn giao ngôi nhà trước tiên dự án Belleville Hà Nội cho người mua trước hết sau hơn 10 tháng thi công vun đắp .
cong-du án the eden rose
nhắc từ khi hé lộ thông tin về việc mở bán chính thức, The Eden Rose đã lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư và đa số quý khách. The Eden Rose mang lại 233 căn vi la, nhà vườn giá thấp nhưng được tích hợp toàn bộ mọi tiện thể nghi hiện đại trong không gian xanh bình lặng . Đây sẽ là cơ hội sở hữu nhà đất với thực với người mua mang thu nhập làng nhàng , giá nghiêng ngả từ 55 - 60 triệu đồng/ m2.
Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại phường Thanh Liệt, thị xã Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu cơ sở để phát triển bất động sản, The Eden Rose mang vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” đem đến tiềm năng sinh lời to cho các nhà đầu tư mang tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực với tốc độ tỉnh thành hóa nhanh, liên lạc quy hoạch tiện dụng , hệ thống hạ tầng đồng bộ, có kế hoạch phát triển thành huyện nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của tỉnh thành .
Vị trí của The Eden Rose là mai dong địa chỉ vùng trực tiếp có trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp phổ biến các con phố quan trọng mang ý nghĩa vững mạnh chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như con đường vòng đai 3, trục đường 70A, đường nội đô Kim Giang, tuyến đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
Ngoài với vị trí vàng, The Eden Rose đi lại tiện dụng tới trọng điểm Hà Nội thông qua hệ thống cơ sở liên lạc hoàn thiện, giáp phổ thông tuyến phố quan trọng của khu vực phía Tây và Đông Nam Thủ đô.
Dự án The Eden Rose nhất quán đi theo định hướng vun đắp “Bất động sản sinh thái xanh mang lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”. Vimefulland chọn huê hồng khiến cho điểm đặc sắc cho không gian kiến trúc Mỹ hiện đại , kiến tạo nên một vườn hồng to ngay giữa lòng Hà Nội.
Ra mắt công trình The Eden Rose là hiện thực hóa giấc mơ với vi la, nhà vườn cho giới các bạn trung lưu lúc đưa ra mức giá hợp lý trong khu vực, hơn nữa, với số lượng không đa dạng chỉ 233 căn biệt thư, nhà vườn, The Eden Rose được đánh giá là công trình mang tính thanh khoản cao, được “lòng” Anh chị và phù hợp có năng lực tài chính của rất nhiều hộ gia đình và cá nhân mang mức thu nhập nhàng nhàng , song vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng cơ sở và chuỗi luôn tiện ích chất lượng cao như: hồ điều hòa, bể bơi, sân thể thao, vườn hoả hồng , quảng trường nước….