Tiềm năng đầu tư ở dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Hiện nay, các dự án bất động sản không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực mà còn là nơi kiếm tiền dễ dàng cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ không phải với mục đích để ở mà để đầu tư kinh doanh.
Samsora Premier được cấu tạo lên bởi những yếu tố quá hoàn mỹ ở phía trên nên nó không chỉ là chốn an cư  lý tưởng bậc nhất ngay tại trung tâm thành phố mà còn đặc biệt được sử dụng với mục đích phù hợp hơn nữa là mục  đích đầu tư sinh lời do lợi thế dự án mang lại về giá cả bất động sản cho thuê trong khu vực Nam Từ Niêm khá cao.Hơn nữa, căn hộ tại dự án được nhận định là có tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng nhanh theo thời gian bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp không đâu sánh bằng. Đồng thời lại nằm ở khu vực trung tâm với quỹ đất vàng  hiếm có sở hữu mật độ dân số đông đúc có xu hướng ngày càng tăng. Chính vì vậy, giá trị của căn hộ Roman chắc chắn sẽ ở mức cao tăng và  tăng lên vượt bậc trong tương lai gần.

Là một sản phẩm quý và hiếm trong thị trường bất động sản khu vực nội đô Hà Nội, dự án Sunrise Complex Tố Hữu tổ hợp tiện ích hoàn hảo hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang đến cho tổ tấm của bạn những giá trị sống đích thực trong từng phút giây. Đây sẽ không chỉ là chốn an cư hoàn mỹ hàng đầu mà còn là cơ hội mới về tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

1. ĐẦU TƯ Sunrise Complex ĐỂ CHO THUÊ 

Qua khảo sát thị trường khu vực Tây Nam Thủ Đô cho thấy: Nếu khách hàng mua căn hộ chung cư Roman để cho thuê thì khả năng sinh lời cao. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của dự án được đánh giá có thể lớn hơn 10%/1 năm. Đây là mức lợi nhuận khá cao chủ yếu nhờ vị trí đắc địa của dự án là trung tâm giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Bắc - Nam Từ Liêm nên khách thuê sẽ rất thuận tiện di chuyển đến các khu vực.

Giá cho thuê căn hộ khu vực quận Hà Đông đối với căn hộ đã có đồ đang dao động trung bình khoảng 10 tr/ căn hộ 70m2. Tuy nhiên, đa số các căn hộ này đều không có tiện ích vì quỹ đất khá nhỏ. Với Sunrise Complex Tố Hữu căn hộ được bàn giao nội thất cao cấp đi cùng là tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5* thì mức giá cho thuê sẽ được giá từ 13 - 15 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ.

2. ĐẦU TƯ MUA ĐI BÁN LẠI TẠI CHUNG CƯ Samsora Premier

Nếu quý khách mua căn hộ Samsora Premier để bán lại thì nên mua ngay ngay từ thời điểm đợt 1 để có thể lựa chọn được những căn hộ đẹp với mức giá ưu đãi để sau dự án đi vào hoạt động ổn định rồi bán ra. Bàn về Cung - Cầu thì dự án Sunrise Complex Hà Đông nằm gần ngay làng Việt Kiều châu Âu và khu trung tâm hành chính mới quận Hà Đông. Khu vực này là nơi đây tập trung rất nhiều công ty, cơ quan, trường đại học, nhu cầu ở căn hộ cao cấp là rất lớn...


Ngoài ra thông tin TTTM Aeon mall Hà Đông sắp được triển khai xây dựng đã khiến cho thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội nóng dần lên. Hiện tại còn quá sớm để đánh giá Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đang tác động ra sao đến bất động sản khu vực thế nhưng có một thực tế không thể phủ nhận: Các đại siêu thị sau khi đi vào hoạt động, đều khiến giá trị bất động sản xung quanh gia tăng đáng kể thậm chí tăng giá rất nhanh.
Đặc biệt, hiện nay giá bán căn hộ chung cư Samsora Premier đang rất tốt so với mặt bằng chung của các dự án cùng khu vực. Cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt ưu đãi cho các nhà đầu tư quý khách có thể tận dụng nguồn vốn VAY NGÂN HÀNG để tối ưu tỷ suất lợi nhuận của mình.