Sunrise Complex 105 Chu Văn An đổi tên thành Samsora Premier 105

Dự án105 Chu Văn An được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn - Hà Nội. Và được phát triển bởi SAMLAND. Đất Xanh Miền Bắc phân phối, giá thô đợt 1 chỉ 17,5 triệu/m2. 
Quý khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, bảng giá vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: Chung cư Samsora Premier 105
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh giấc Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân thuận tiện vận động vào trọng điểm đô thị hoặc các khu vực lận cận bằng trục đường giao thông huyết quản phía Tây thủ đô. Đặc thù , đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các dụng cụ liên lạc công cộng lý tưởng trong một vài năm đến khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
dự án này còn là trọng tâm kết nối các một thể ích công cộng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và nhiều có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia, Học viện An ninh dân chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ mua được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kề cận những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và nhiều với tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh dân chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ tìm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện tại Đó là trên 1 tuyến phố Tố Hữu song những dự án ở hai bên đường lại sở hữu phổ thông giá thành khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán với tầm giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt nhân tiện ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để sở hữu căn hộ tại SAmsora Premier 105 ko quá to, song chất lượng dự án và luôn thể ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương mang những khu chung cư cao cấp. Tuy nhiên, khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, doanh nghiệp quản lý bất động sản bậc nhất toàn cầu nên cư quần chúng. # Tôi rất im tâm vì sự nhiều năm kinh nghiệm của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 nô nức cho biết.
tới thời khắc hiện nay , các căn hộ trước tiên của dự án đã được bàn ủy quyền người dùng và nhận được sự hài lòng về chất lượng xây dựng cũng như ngoài mặt hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn tới ở nhưng các nhân thể ích của Dự án đã được chuẩn bị xong, giúp quý khách sẵn sàng mang cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân có thể tập luyện tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu Việt Nam sở hữu giá bán siêu ưu đãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay tậu mua tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hàng siêu thị rẻ nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Có cam kết “Giá thấp mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 với thể thoải mái tìm mua hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực quận Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là dự án trước nhất làm cho được điều này.