Háo hức chờ đón ngày mở bán dự án Samsora Premier 105

Khuấy động mạnh mẽ khu vực miền phía Tây Thủ Đô, Samsora Premier 105 là “ keyword” đang được tìm kiếm nhiều nhất tại các sàn giao dịch và trang web. Với giá bán hấp dẫn nhất, dự án đang được chờ đón từng ngày đến sự kiện mở bán các căn hộ đầu tiên, đặc biệt là giới trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có mong muốn trở thành chủ nhân của một căn hộ sang trọng và hiện đại phù hợp với khả năng tài chính cung như vị thế của bản thân.


Dự án Samsora Premier 105 tọa lạc tại một vị trí " Vàng " đắc địa ngay trên mặt đường Chu Văn An thuộc quận Hà Đông Thủ Đô Hà Nội. Khu vực này nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố và đây cũng là nơi tập trung đông cư có tốc độ đô thị hóa nhanh của quận Hà Đông.
Samsora Premier 105 sở hữu được giao thông thuận lợi do nằm ngay trên mặt đường giao thông huyết mạch kết nối dễ dàng cùng các cung đường huyết mạch của Thủ đô như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông... Từ dự án chung cư Samsora Premier 105, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh như:
- Học viện An Ninh
- Học viện bưu chính viễn thông
- Bệnh viện quân đội 103
- Siêu thị Metro Hà Đông
- Big C
- Rạp chiếu phim quốc gia Cinema
- Trung tâm hội nghị quốc gia

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TIỀM NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Hiện nay, các dự án bất động sản không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực mà còn là nơi kiếm tiền dễ dàng cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ không phải với mục đích để ở mà để đầu tư kinh doanh.
Samsora Premier 105 105 Chu Văn An được cấu tạo lên bởi những yếu tố quá hoàn mỹ ở phía trên nên nó không chỉ là chốn an cư  lý tưởng bậc nhất ngay tại trung tâm thành phố mà còn đặc biệt được sử dụng với mục đích phù hợp hơn nữa là mục  đích đầu tư sinh lời do lợi thế dự án mang lại về giá cả bất động sản cho thuê trong khu vực Nam Từ Niêm khá cao.

Hơn nữa, căn hộ tại dự án được nhận định là có tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng nhanh theo thời gian bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp không đâu sánh bằng. Đồng thời lại nằm ở khu vực trung tâm với quỹ đất vàng  hiếm có sở hữu mật độ dân số đông đúc có xu hướng ngày càng tăng. Chính vì vậy, giá trị của căn hộ chắc chắn sẽ ở mức cao tăng và  tăng lên vượt bậc trong tương lai gần.
Là một sản phẩm quý và hiếm trong thị trường bất động sản khu vực nội đô Hà Nội, dự án Samsora Premier 105 tổ hợp tiện ích hoàn hảo hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang đến cho tổ tấm của bạn những giá trị sống đích thực trong từng phút giây. Đây sẽ không chỉ là chốn an cư hoàn mỹ hàng đầu mà còn là cơ hội mới về tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.