Mê mẩn với thiết kế siêu đẹp của Vinhomes Melodia

Nhu cầu ổn định gia đình tại Thủ đô những năm gần đây nâng cao cao hơn phổ thông khi mà quỹ đất đang ngày càng một eo hẹp đi bởi vậy mà chọn một không gian sống vừa thoả thích , nhân thể nghi mà an lành, xanh tươi là niềm ước mơ của đông đảo các bạn nhà. không những thế trên thị trường hiện với ko nhiều những Công trình đáp ứng được đề nghị ngừng thi côngĐây , đặc thù là ko gian xanh trọn vẹn một thể ích đẳng cấp . Trong số không đa dạng những Dự án chậm tiến độ, cái tên Vinhomes Phạm Hùng chính là chọn lọc không nên bỏ lỡ.
Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – ko gian đẳng cấp
Được đầu cơ bởi tập đoàn Vingroup tăm tiếng , song song mang nhãn hàng nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi khởi đầu có thông báo dự định. Hiện Dự án đang dần được hoàn thiện, trong khoảng thời gian dài sẽ đem đến khu chung cư cao cấp, tích hợp một thể ích hàng đầu cùng ko gian an cư sang trọng hàng đầu tại trọng tâm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực hấp dẫn lúc tậu Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục
bắt đầu từ ngày 12/6/2017, Anh chị mua nhà tại Dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được nhiều giảm giá quyến rũ đặc thù sở hữu lợi cho khách đầu cơ cho thuê.
Theo Đó , các căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê mang mức 16% trong 2 năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). ngoài ra , người mua còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cùng 5 năm phía nhà sản xuất. Trường hợp, người mua không tham dự chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên đến 300 triệu. sở hữu các căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký ký hợp đồng đặt chỗ đầu tiên) khách hàng được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất giá trị 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, tương trợ lãi suất và 5 năm phí dịch vụ.
Vinhomes Melodia – siêu dự án ven hồ tọa lạc trên phố Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm
Công thức của 1 nhà đầu cơ thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản thấp – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra những khuyến mãi đặc trưng đảm bảo kiên cố cho vốn đầu tư ban sơ của các nhà đầu cơ sở hữu thể đem đến lợi nhuận cao gấp phổ thông lần.

Trường hợp các bạn nhận cam kết lợi nhuận cho với mức 16% trong hai năm – chỉ cần bỏ ra một ,2 tỷ ban sơ, Anh chị em có thể với căn hộ sang trọng Vinhomes Melodia trị giá 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau khi vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong hai năm cùng sở hữu giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí quản lý nhà cung cấp , quý khách bỏ ra được khoảng hơn một tỷ đồng. Rõ ràng, giả dụ đầu cơ vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, sở hữu thể vay phổ biến hơn và khoản tiền dư của khách hàng mang thể được đầu tư sinh lời thêm ở những nơi khác.

Thêm vào chậm triển khai, Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn có nhãn hàng bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng . Ở Hà Nội sẽ khó sở hữu một siêu phẩm ven hồ 32ha nào mang được ko gian công viên như vậy. Điều này khiến cho việc đầu cơ vào Vinhomes Melodia trở nên an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia với không gian sống xanh dương độc nhất giữa trọng tâm hành chính mới của Thủ đô.
thực tiễn , chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã mang tên chủ nhân.
trong thời gian đến, quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia không còn đa dạng và dự báo giá tiền căn hộ Vinhomes Melodia sẽ tăng hơn khi cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu tư 1 căn hộ ven hồ, lại sát mặt các con phố to Phạm Hùng tại công trình Vinhomes Melodia ngay hôm nay chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho những nhà đầu cơ uyên thâm .
dự án làm nên dị biệt sống cho cư dân
Đối tượng quý khách mà Vinhomes Melodia hướng tới là Anh chị em thượng lưu, do vậy nhu cầu cho cuộc sống và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. ví như không đáp ứng được buộc phải của người dùng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm cho kinh doanh nào cũng ko muốn điều này diễn ra, đặc thù đối sở hữu thị phần bất động sản.

ngoài mặt cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự khác biệt chính là cách thức mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị phần , khẳng định uy tín và thương hiệu của 1 chủ đầu tư to trên thị trường . Chính vì điểm này mà những Công trình với nhãn hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ luôn được quý khách yêu mến và bán chạy hơn hẳn so có các dự án cùng dòng .
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, ngày nay, dự án đang mang các chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, quý Anh chị liên hệ ngay có chúng tôi để đặt chỗ ngay căn đẹp tại công trình đáng sống này.