Thạch Bàn Lakeside: Tuyệt phẩm căn hộ xanh ở Long Biên

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” ko phải bởi chung cư này sở hữu giá thành phải chăng nhất khi giá thành trung bình cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng 1 m2.
“Điểm quan trọng nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là với một giá tiền hơi rẻ nhưng công trình vẫn mang đến một môi trường sống thấp cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng những giá trị sống lớn hơn phổ quát so với số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House chia sẻ , Thạch Bàn Lakeside là Công trình đã được tổ chức tín dụng Quốc tế thuộc đội ngũ ngân hàng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở thành Công trình trước tiên ở phân khúc giá trung bình tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% mức giá sử dụng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ mang đến cho cư dân những trị giá sống đương đại, tiện ích đồng bộ
Theo san sớt từ chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% giá tiền điện nước hằng tháng nhờ tiêu dùng vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và những phương án mẫu mã tối ưu sử dụng năng lượng mà không chịu phổ biến tác động của nắng nóng.
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá thấp nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm nhấn Các bạn tại thị xã Long Biên và những khu vực phụ cận . Nhất là trong thời khắc ngày nay , khi Công trình đã sắp hoàn thành vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự kiến, cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1 năm sau, 2018.

Theo san sớt của 2 tổ chức sản xuất chính thức công trình là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, có hàng trăm các bạn địa chỉ mỗi ngày để Đánh giá về Dự án Thạch Bàn Lakeside diễn ra từ giải thưởng Bất động sản VN được công bố . đa dạng quý khách tỏ ra để ý tới các điểm thu hút về những giá trị vượt trội mà cư dân sẽ được sử dụng lúc có căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các trị giá sống đương đại , tiện thể ích.
thời gian qua, Capital House cố gắng không dừng , trở nên một doanh nghiệp tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng tại thủ đô Hà Nội đề cập riêng và Việt Nam nói chung . sở hữu định hướng Đó, các Dự án của Capital House luôn có đến một không gian sống có các giá trị xanh, tiết kiệm mức giá , nhân tiện  ích đương đại cho người dân.
Tọa lạc tại thị xã Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside mang diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh, luôn tiện ích phần đông như trường loại giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống nhân thể ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già , trẻ em, gia đình trẻ…
Tại đây, còn sở hữu không gian thiền và khu vui chơi trẻ em , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp của Dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á doanh nghiệp nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc thù là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được lựa chọn để tham gia Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá thấp nhất tại Hà Nội”, dự án Thạch Bàn Lakeside ngay lập tức được phổ quát Anh chị săn đón tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ ở quận Long Biên.

Đầu tháng 6 gần đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM với 32 công trình xuất sắc được vinh danh trên tổng số hàng tram công trình được đề cử trong khoảng những chủ đầu cơ khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất thần chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư  sở hữu giá tốt nhất tại Hà Nội” mang điểm thẩm định rất cao từ việc kiến lập 1 không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích đồng bộ hiện đại cho chiếc sản phẩm ở phân khúc giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm cho việc công tâm lúc đến điều tra những Công trình được đề cử và theo giám định, căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong công đoạn xây dựng nhưng khiến BGK tương đối bất thần bởi những luôn tiện ích sống nổi bật mà cư dân sẽ được hưởng lợi. cộng thêm vào Đó , chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tín dụng Quốc tế (thuộc đội ngũ ngân hàng toàn cầu WB) cấp cho Dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây đa số là dự án trước tiên ở phân khúc giá trung bình đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống nhân tiện ích hướng đến phổ quát đối tượng cư dân như người cao tuổi , con trẻ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, tiện ích rất nhiều như trường dòng giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại dự án còn mang không gian thiền và khu vui chơi con nít , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng gần như dịch vụ cao cấp của công trình này và các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…