Hàng giá rẻ hot nhất năm 2017: Chung cư Vincity Tây Mỗ

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Chung cư Vincity Tây Mỗ – chiếc hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là Công trình căn hộ giá phải chăng dành cho Anh chị thu nhập trung bình tương đối , mang tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. bên cạnh đó , Vincity cũng sẽ được nhất loạt triển khai ở 7 thành thị lớn của Việt Nam. Bao gồm: thị thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng lặng , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


có 150 triệu người mua có thể có được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
người dùng chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà tại Vincity Tây Mỗ.
chi phí nhàng nhàng căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực rẻ chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, một thể ích, khu vực sinh hoạt cùng đồng.
tương tự , những gia đình với thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng phát triển thành cư dân của Vingroup.
tất cả các Dự án Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ toạ tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá thấp của Vingroup sẽ hoàn toàn không với giá chênh. mang Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm nhà giá thấp là có chất lượng phải chăng .”

Giá nhà cung cấp tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa mới đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã trở thành tấp nập lúc Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được phát động. ko phải vô cớ mà công trình này lôi kéo sự để ý của rộng rãi nhà đầu tư và người dân trong cả nước. kể đến thành công của Vincity Tây Mỗ không thể không nói tới các ông lớn đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

1. Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, không ai là không biết tới VinGroup – 1 trong các tập đoàn to nhất cả nước có hàng loạt dự án mang tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, tổ chức này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do doanh nghiệp cổ phần Thống kê đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố .

ko chỉ tấn công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng những Dự án nghĩ dưỡng, thương mại, y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… kể tới VinGroup là kể tới các sản phẩm, dịch vụ, tiện thể ích chất lượng.
khi mà những Công trình cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa sở hữu dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp diễn khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ sở hữu giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau khi ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức phát triển thành 1 trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những phân khúc bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù lớn mạnh Dự án ở tầm vóc nào, VinGroup cũng làm chấp nhận Cả nhà với các nhà sản xuất , nhân tiện ích chất lượng, nhân tiện nghi của mình.

thông báo tập đoàn Vingroup đầu tư tăng trưởng chuỗi dự án BĐS đại chúng nhãn hiệu VinCity tại rộng rãi thành thị cả nước đến nay ko còn xa lạ. Theo chậm tiến độ, Vinggroup sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá thấp có dự kiến sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity có giá tiền chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. các Công trình Vincity sẽ khai triển nhất loạt tại 7 tỉnh giấc , thị thành to gồm Hà Nội, Hưng yên , TP.HCM (Vincity huyện 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
mang quyết tâm xây dựng 1 định nghĩa mới về mô hình nhà giá phải chăng , Vingroup sẽ áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để khiến cho chuỗi công trình VinCity sẽ là các khu đô thị khép kín sở hữu gần như cơ sở hạ tầng cần yếu nhất nhằm tăng đời sống của cư dân Vincity kể riêng và người dân Việt nam đại quát .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá tốt từ 500tr đồng
trong khoảng trước đến giờ chỉ tụ hội đầu tư tăng trưởng dự án cao cấp, nhưng từ tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá rẻ mang giá tiền dưới một tỷ đồng dành cho người thu nhập rẻ . trung bình 1 căn hộ Vincity sẽ mang tầm giá ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu cơ Dự án. sở hữu chi phí vô cùng hấp dẫn này, VinCity sẽ ko triển khai tại các vị trí thuận lợi nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương nghiệp cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2
mang quỹ đất khủng, khu đô thị Vincity sẽ được vun đắp khép kín chính yếu bao gồm các căn hộ giá thấp dành riêng cho người thu nhập nhàng nhàng . Mỗi căn hộ Vincity sẽ với diện tích từ 35m2 – 100m2, mật độ vun đắp một dự án khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc biệt , Vincity sẽ là Dự án đi đầu tại Việt Nam có hệ thống luôn thể ích được kiểu dáng rất nhiều bao gồm các nhân thể ích nội ngoại khu như: trung tâm thương nghiệp , khu vui chơi – tiêu khiển , khu hội nghị, hội hợp cùng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc đơn vị sẽ liên kết sở hữu các bên để vun đắp phổ quát trường học phù hợp sở hữu thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity mang được đảm bảo ?
mang cam kết chất lượng xây dựng trong khoảng Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu cơ và những khu đô thị Vinhomes, khách hàng nhà sẽ an tâm với chất lượng xây dựng , tiện thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn Dự án ngay cả khi đây là dự án nhà giá thấp.
Vay ngân hàng đầu tư căn hộ Vincity thế nào ?
không những thế , nhằm tương trợ rẻ nhất cho quý khách nhà, Vingroup đang khiến việc sở hữu hầu hết ngân hàng để xây dựng khung chính sách cho vay mua căn hộ ở giá phải chăng VinCity. Theo chậm triển khai , để mua căn hộ Vincity, Anh chị nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được các nhà băng thương nghiệp cho vay dài hạn.
áp lực nhà ở giá tốt tại Tp.HCM bây giờ ra sao ?
Theo số liệu Thống kê chính thức, TP.HCM hiện mang khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tại, Thống kê này có thể lên đến gần 13 triệu người.
thăm dò của Sở xây dựng và Viện nghiên cứu vững mạnh cũng cho biết, hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa có nhà ở và nhu cầu này đang tiếp diễn tăng trưởng mạnh trong tương lai . bên cạnh thị trường căn hộ để bán, thị trường căn hộ cho thuê giá thấp cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng . Hiện có sắp 300.000 người lao động đang phải đi thuê nhà, trong ngừng thi côngĐây,¬ phần nhiều vẫn là nhà trọ trợ thời.
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người dân, trong những năm qua, đã sở hữu hồ hết công trình nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở thị trấn hội được khai triển tại đô thị và đã góp phần khắc phục phần nào những bức xúc nêu trên.
không những thế , xét về số lượng – những công trình nhà ở thương nghiệp giá rẻ và nhà ở phường hội hiện giờ vẫn chưa giải quyết được nhu cầu quá lớn của người dân.
dự kiến đến năm 2020, thành thị Hồ Chí Minh mới đưa vào tiêu dùng được 30.000 căn hộ nhà ở phố hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương nghiệp giá thấp sẽ hoàn thành và đưa vào tiêu dùng cũng tương đối hạn chế do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, các công trình nhà ở giá tốt và nhà ở thị trấn hội thường bị gắn mang chất lượng phải chăng . Đây cũng là nguyên cớ chính làm phổ thông người dân dù mang đủ điều kiện nhưng cũng không thắm thiết có một số công trình nhà ở phố hội hoặc nhà thương nghiệp giá tốt .
Nghịch lý này càng khiến gia nâng cao áp lực trong việc khắc phục nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành thị to như thành thị Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng dự án Vincity Tây Mỗ đã khiến cho đảo điên thị phần bất động sản nhờ giá thành rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng yên ổn ,… tầm giá chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. mang tầm giá này, Vincity Tây Mỗ tương đối phù hợp mang đại số đông người dân với thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc trưng là những gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi ổn định gia đình cho mình.

không quá khókhăn để mang một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần mang trong tay 150 triệu đồng, bạn với thể tậu được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. với giá thành cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi thương hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ mang đủ khả năng cạnh tranh cùng phổ thông khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

2. ÔNG lớn ngành nghề xây dựng – COTECCONS
nếu VinGroup với tiếng trong giới kinh doanh, bất động sản thì CotecCons lại là ông to nức danh của lĩnh vực vun đắp . nhắc về thành tích của nhà thầu này cần phải nói đến những dự án độc đáo, tầm vóc to , được cả nước biết đến như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là doanh nghiệp thi thoảng hoi mang thể cạnh tranh có các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều chậm triển khai đã được chứng minh bằng sự cộng tác vững bền trong đa dạng năm qua giữa nhà thầu này và các đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

một trong các nhân tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày hôm nay chính là sự sáng suốt , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi vững mạnh công ty theo mô phỏng Design & Build – 1 trong những phương thức khai triển dự án hàng đầu, hiện đang rất phổ quát ở các nước lớn mạnh . Quy mô hoạt động của CotecCons không chỉ gói gọn ở thị trường trong nước, tất cả quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, rộng rãi nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi khi các chuyên gia bật mí , VinGroup sẽ bắt tay có CotecCons để khai triển công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây không hề là lần đầu tiên hai đại gia này hiệp tác cộng nhau. Năm 2015, Công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai vun đắp dưới bàn tay của 2 đơn vị lớn này. Dự án gây được phổ thông tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm triển khai nhà thầu chưa hề thực hành một công trình nào trên 60 tầng.

có môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất chăm chút về mức giá để Dự án vừa phải đảm bảo chất lượng phải chăng nhất vừa thu về lợi nhuận khi rao bán mang giá 700 triệu đồng/căn. nói về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn với thể khiến cho và bán được 1 căn hộ chỉ mang giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các Dự án cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm cho nâng cao thêm trị giá của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt những nhà đầu cơ và người dân cả nước. Bằng chất lượng nổi bật , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá phù hợp có đại gần như gia đình chứ chẳng phải nhà ở phố hội và Công trình này sẽ khiến cho đổi thay gương mặt tỉnh thành trong khoảng thời gian dài .