Tiện ích đẳng cấp bao trùm dự án ICID Complex

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
đa số dự án bao gồm hệ thống trung tâm thương nghiệp , nhà sản xuất nhân thể ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được sắp đặt ngay tại tầng 1 và tầng 2 của Dự án ICID Complex. Tòa nhà được kiểu dáng theo chiều dài giúp căn hộ với được tầm nhìn rộng mở thừa hưởng phổ biến ánh sáng, gió tự nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex có ý tưởng vun đắp khu thị thành xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. tự dưng phối hợp, con người gần gũi cuộc sống tiện thể nghi vững chắc sẽ đem đến cho người dùng cuộc sống bình lặng ngay tại thủ đô
Công trình với mật độ vun đắp ko lớn phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên 1 không gian sống chan hòa cùng khi không , một sự đối lập giữa ko gian xanh thái bình với sự tất tả nở rộ phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt dự án chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho người mua về sự phong phú phổ biến sự gắn kết giữa khi không và con người.
Vậy nên các dự án được phổ quát Cả nhà quan tâm tìm ở khu vực này với hướng chủ đạo là kiểu dáng căn hộ thông thoáng, công trình được nói chung quy hoạch với phổ thông cây và ko gian xanh hay được đặt nằm trong nói chung của khu tỉnh thành .. thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu tư phổ biến vào không gian, chất lượng dự án .
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là một trong các chủ đầu tư to , sở hữu thẩm định và thường xuyên đi tiên phong trong việc mang tới cho Anh chị các sản phẩm chất lượng và đích thực dị biệt chuẩn y việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn các căn hộ của ICID Complex. có chỉ tiêu sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu hướng mới trong lớn mạnh bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn. Ngoài các luôn thể ích sẵn có của dự án như là khu tậu mua , trọng điểm thương nghiệp, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn mang thể được thừa hưởng đa dạng trị giá sống nhờ luôn tiện ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu thành thị Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng đến 200ha nên có thể xây dựng đa số các luôn tiện ích cần không gian phổ quát , mang thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.. thí dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to..
Nhờ ngoại hình độc đáo xanh 3 lớp tại công trình ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được giải quyết rẻ , mang đến không khí trong sạch một không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu cơ tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu tư vun đắp và phát triển cơ sở vật chất (ICID) là khu thị thành được định hướng thăng bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ vật liệu vun đắp, công nghệ bề ngoài tái tiêu dùng những nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là 1 trong những Công trình cao cấp, thích hợp có khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng những tỉnh khác đến muốn lập nghiệp ổn định gia đình tại Hà Nội. công trình với 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thành thị mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn công ty TNHH đầu cơ xây dựng và lớn mạnh hạ tầng (ICID).
Khu tỉnh thành mới Gleximco còn phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế sở hữu giáo trình giảng dạy phổ biến . Hiện, trường trung học cơ sở vật chất Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn giao cho huyện Hà Đông điều hành năm 2016.
tuy nhiên , trong khoảng ICID, trẻ nhỏ trong thời gian 10 phút để di chuyển tới trên 10 cơ sở vật chất giáo dục vòng vèo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ quát liên cấp Olympia, trường trung học đa dạng chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...