Những lý do để bạn lựa chọn chung cư Samsora Premier

1. Vị trí đắc địa:  Dự án Samsora Premier tọa lạc tại 105 chu Văn An, Hà Đông. Nằm tại Làng Lụa Vạn Phúc và nằm trong trung tâm Quận Hà Đông Tại dự án cư dân có thể di chuyển vào trung tâm bằng 2 Tuyến đường Cực Kì rộng rãi và thoáng mát là: Lê Văn Lương Kéo Dài, Và Trần Phú Hà Đông.

2. Môi trường trong lành đạt tiêu chuẩn thiết kế xanh của Châu Âu. Chung cư Samsora Premier . Không gian châu âu trong lòng Hà Nội và là Viên Ngọc quý bên làng Lụa Vạn Phúc. Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo ra một vẻ đẹp mới cho Hà Đông.

Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng cư dân, việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng căn hộ cũng rất được chú trọng.Chủ Đầu Tư rất quan tâm đến môi trường sống của cư dân vì thế các khuôn viên, đài phun nước và đặc biệt là cây xanh sẽ rất nhiều để tạo khoảng không mát mẻ và tiện nghi.

3. Tiến độ thi công nhanh: Đơn vị tổng thầu thi công chính là Long Giang. Một trong những đơn vị thi công uy tín và hàng đầu của Việt Nam hiện giờ. Với những kĩ thuật thi công tiên tiến và số lượng công nhân nhiều, tay nghề cao và tiềm lực tài chính tốt cũng như thương hiệu của Chủ đầu tư thì việc thi công vượt tiến độ là chuyện hoàn toàn bình thường

4. Căn hộ linh hoạt về diện tích: Với các loại diện tích từ 68m2 đến 120m2(từ 2 đến 4 phòng ngủ) tất cả các căn hộ đều được thiết kế hết sức hợp lí để lấy anh sáng tự nhiên vào các phòng. Những căn diện tích to và nhiều phòng ngủ thiết kế sẽ rất hiện đại và có những hướng View tuyệt đẹp. Nhữn căn diện tích nhỏ thì sẽ chủ yếu có hướng Ban Công Đông Nam để cho Khách Hàng có thể lựa chọn

5. Căn hộ sáng tạo: Tất cả các căn hộ đều có những điểm rất riêng biệt. Thiết kế Vuông vắn, hướng nhìn đẹp, Ánh sáng tự nhiên vào được tất cả các phòng. Đặc biệt là những căn hộ ở Tầng 5 và tầng 26 sẽ được tận hưởng tối đa về khoảng không bể bơi và khuôn viên của vườn treo trên cao. Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.
Thiết kế công trình chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường cho các thiết kế nội, ngoại thất, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

6. Nhiều tiện ích: Samsora Premier Hà Đông là 1 quần thể với rất nhiều tiện ích như: Trường học, Bệnh Viện, Nhà liền kề, Khu phố Thương Mại, Khu Tập GYM, Bể Bơi Trong nhà, Bể Bơi ngoài trời, Trung Tâm Thương Mại tại khối đế.... Cư dân ở đây sẽ cảm thấy hết sức tiện nghi và thoải mái. Khi về nhà thì đều có tất cả mọi thứ không cần phải đi đâu để có thể thư giãn như những khu Chung Cư khác.

7. Cơ cấu thiết kế hợp lý, khoa học: Dự án thực hiện phương pháp thi công tiên tiến đó là Tường Chịu Lực. Làm tăng khẳ năng chống thấm, cách âm và đặc biệt sẽ hạn chế được tối đa cột chịu lực trong nhà. Giúp tăng khẳ năng sử dụng cũng như thiết kế tối ưu được diện tích.9. Giá bán: Giá bán đang được cho là khá hợp lí với 1 chung cư đẳng cấp nhất nhì khu vực Hà Đông. Với quần thể và tiện ích như đã nêu và kí hợp đồng trực tiếp với Chủ Đầu Tư. Giá bán đã có VAT, Nội Thất và đặc biết không có thu thêm bất kì khoản phí chênh ngoài hay phí dịch vụ nào nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch và ưu đãi về giá mua của Khách Hàng.